Khai giảng lớp tiếng Hàn EPS tháng 05/2024

Trung tâm hợp tác Quốc tế DG xin trân trọng thông báo. Khai giảng khoá học tiếng Hàn EPS – Tiếng Hàn XKLĐ tháng 05/2024. Nội dung chi tiết như sau:
Khai giảng lớp tiếng Hàn EPS tháng 05/2024

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

– Thời lượng khoá học: Khoá học kéo dài xuyên suốt trong vòng 4-5 tháng. Ngày học 6 tiếng (3 tiếng buổi sáng + 3 tiếng buổi chiều). Tuần học 5 buổi.
– Trung tâm có ký túc xá đầy đủ tiện nghi cho những học viên ở xa.
– Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy chương trình EPS.
– Cam kết tỷ lệ đạt tiếng Hàn EPS cao trên 95%.
– Môi trường học chuyên nghiệp, được trang bị những thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt nhất cho việc dạy và học.
– Hỗ trợ học viên hoàn thành các thủ tục liên quan để có thể tham gia chương trình XKLĐ Hàn Quốc EPS – E9 một cách chi tiết, chuẩn xác.
–  Lịch tiếp nhận đăng ký: 25/04 đến hết ngày 05/05/2024

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ