Trung tâm hợp tác Quốc tế DG là trung tâm đào tạo thuộc Công ty CP hợp tác Quốc tế DG. Là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín trong việc đào tạo ngoại ngữ. Hiện trung tâm đang đào tạo 4 ngôn ngữ bao gồm: Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Tiếng Trung. Trong đó các khóa học tiếng Hàn EPS cho người đi XKLĐ được ưu tiên và phát triển hàng đầu.

Trung tâm hợp tác Quốc tế DG – Trung tâm đào tạo tiếng Hàn EPS chất lượng – uy tín

SỨ MỆNH TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ DG

Sứ mệnh của Trung tâm hợp tác quốc tế DG là cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn và chuyên sâu nhằm hướng tới mục tiêu giúp 100.000 người Việt chinh phục được ngoại ngữ. Chúng tôi cam kết cung cấp cho học viên nền tảng ngoại ngữ vững chắc để sẵn sàng đối diện với những thử thách trên bước đường hội nhập quốc tế.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ Trung tâm DG đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp học viên khám phá được hết khả năng của mình.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LÝ TƯỞNG TẠI TRUNG TÂM DG

Trong các giờ học, đội ngũ giảng viên của Trung tâm DG không chỉ dạy từ vựng, ngữ pháp mà còn đan xen, giả định những tình huống giao tiếp thực tế trong chính bài giảng giúp các học viên hứng khởi để tiếp thu các bài giảng một các dễ dàng. Đối với từng trình độ và cấp độ khác nhau, giảng viên trung tâm DG đưa ra những phương pháp học khác nhau nhằm giúp học viên lĩnh hội được kiến thức nhanh nhất để có thể thực hành tốt ngoại ngữ.

Môi trường học tập của các học viên luôn được đảm bảo chất lượng

CƠ SỞ VẬT CHẤT HỌC TẬP TẠI DG

Trụ sở chính của Trung tâm hợp tác quốc tế DG tọa lạc tại số 22 ngõ 199 đường Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã trở thành địa chỉ quen thuộc với các học viên học ngoại ngữ trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận. Phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công việc giảng dạy: máy chiếu, giáo cụ trực quan…

Cơ sở vật chất hiện đại, nhằm đạt hiệu quả tối đa trong việc giảng dạy

MÔ HÌNH HỌC TẬP ƯU VIỆT LUÔN TỐT NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, giảng viên Trung tâm DG luôn giúp học viên phát huy được tính chủ động, sáng tạo và tích cực trong học tập để nâng cao được kĩ năng ngoại ngữ. Với sự tận tâm và nhiệt huyết đội ngũ giáo viên tại trung tâm luôn cố gắng theo sát mọi học viên, tìm kiếm những phương pháp dạy hay, mới lạ nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của mọi đối tượng và từ đó đem đến sự thành công cho học viên. Các khóa học ngoại ngữ tại DG được thiết kế với các khung giờ linh hoạt vào các buổi khác nhau trong ngày và trong tuần, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi học viên từ học sinh, sinh viên và người đi làm. Đặc biệt mỗi lớp học sẽ được bố trí từ 10 đến 25 học viên để đảm bảo việc tiếp thu kiến thức cũng như thực hành giao tiếp một cách hiệu quả nhất.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NHIỆT HUYẾT NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Giảng viên tại DG đều là những giảng viên ngoại ngữ của các trường đại học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Tất cả các giảng viên đều có trình độ học vấn từ đại học trở lên, được đào tạo bài bản về các chuyên ngành ngoại ngữ, có kinh nghiệm và nghiệm vụ sư phạm lâu năm. Đồng thời nhiều thầy, cô còn được công nhận các chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

Đây được coi là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công cho các dịch vụ học tập tại trung tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ DG

Địa chỉ: Số 22, ngõ 199 đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 086 247 2568 / Email: hoptacquoctedg@gmail.com

Website: www.dg.edu.vn / Fanpage: www.facebook.com/DGquocte