IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá trình độ thông thạo trong sử dụng tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu dành cho những học viên muốn học tập, làm việc hay định cư ở các nước phát triển như Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, …

Đây là chứng nhận đánh giá chuẩn xác nhất về khả năng sử dụng anh ngữ của người học và cũng là một phần quan trọng góp phần vào việc đánh giá khả năng học tập hiệu quả của du học sinh sau này. IELTS thích hợp cho tất cả các ứng viên chuẩn bị đến  các nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức.

Điểm nổi bật:

  • Mật độ tiết học dày đặc hàng ngày hơn 10 tiếng phù hợp với việc luyện thi chứng chỉ quốc tế
  • Chương trình học 1on1 được thiết kế phù hợp với trình độ của từng học viên, tập trung cải thiện đúng kỹ năng và nội dung mà học viên còn yếu.
  • Được ướng dẫn trực tiếp bởi những giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm trong luyện thi IELTS
  • Quy định kỉ luật cao ở trường học giúp học viên phải duy trì tỷ lệ đến lớp trên 90%, phải thuộc bài cũ nếu không,… giúp học viên dễ dàng đạt được điểm số như mục tiêu trong thời gian dự kiến.

Các khóa học IELTS ở Philippines được thiết kế theo chuẩn quốc tế có tính tương tác rất cao với việc hình thành những lớp học phù hợp dành cho học viên ở mọi trình độ. Ngoài các lớp IELTS giao tiếp thông thường, IELTS kinh doanh – là lớp học rất phù hợp dành cho người đã đi làm, thì còn có lớp IELTS bảo đảm điểm số đầu ra dành cho tất cả các bạn học viên.

Điều kiện nhập học:

+ PRE-IELTS: trình độ căn bản (IELTS 2.0)

+ IELTS: tiền trung cấp (IELTS 4.0)

Thời gian học : tối thiểu 4 tuần

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Luyện thi IELTS”